Profile
Join date: May 14, 2022
About

ดูซีรีย์ Moon Knight (2022) มูนไนท์ HD Ep. 6 พากย์ไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Marvel


Moon Knight EP.6 : มาร์กต้องออกสำรวจไคโรและยอมให้เลย์ลากับสตีเวนเข้ามามีส่วนร่วมด้วยโดยระวังไม่ให้เป็นอันตรายต่อภารกิจของพวกเขา มาร์กและสตีเวนเดินเท้าไปตามทะเลทรายซีวากับเลย์ลาเพื่อตามหาสุสานของอัมมิต แต่ภัยคุกคามที่รอพวกเขาอยู่ช่วยกันปกป้องสุสานของเทพีเอาไว้ มาร์กและสตีเวนต้องช่วยกันค้นหาความจริงผ่านความทรงจำของตัวเอง ไม่เช่นนั้นก็จะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ขณะที่เลย์ลาไล่ตามแฮร์โรว์ไป มาร์ก สตีเวน และคอนชูต้องรีบกลับไปที่ไคโรเพื่อหยุดอัมมิตเมื่อนางกลับมาคุกคามมนุษยชาติอีกครั้ง ตามตามชม Moon Knight EP.6 พากย์ไทย ซับไทย ได้จากลิงค์ด้านล่าง ดู Moon Knight EP.6 (Disney+ Hotstar)


ดูซีรีย์ >> Moon Knight EP.6 พากย์ไทย/ซับไทย


เล่าถึงตัวละครหลักอย่าง Steven Grant ที่รับบทโดย Oscar Isaac พนักงานร้านกิฟต์ช็อปที่มีปัญหาเรื่องมารยาท จนได้พบว่าเขามีปัญหาเรื่องความทรงจำและวูบไปเป็นพักๆ


ตอนเต็ม >> https://hd.flixmax.stream/th/tv/92749


มาร์ก สเปคเตอร์ ทหารรับจ้างที่ได้รับพลังพิเศษจากเทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ของอียิปต์ ทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ นอกจากนั้นเขายังเป็นโรคหลายบุคลิกอีกด้วย.


เรื่องย่อ : Moon Knight (2022) มูนไนท์

ดูซีรีย์ Moon Knight (2022) มูนไนท์ เต็มเรื่อง เรื่องราวของ "สตีเว่น แกรนท์" พนักงานร้านขายของที่ระลึก ที่วันหนึ่งค้นพบว่าตัวเองเป็นโรคหลายบุคลิก และมีอีกคนอาศัยอยู่ในร่างกายและจิตใจของเขา นั่นก็คือทหารรับจ้าง "มาร์ค สเป็กเตอร์" แต่แล้วเมื่อศัตรูตัวฉกาจของ สตีเว่น/มาร์ค ค้นพบพวกเขาเข้า ทำให้พวกเขาต้องจัดการกับทั้งตัวเองและความยุ่งเหยิงที่พวกเขาได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องลี้ลับสุดอันตรายของเหล่าเทพเจ้าแห่งดินแดนอียิปต์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ใน ดู Moon Knight เต็มเรื่อง ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรีย์ฟรี 2022 ดูซีรีย์ Marvel Studios ดูซีรีย์ Moon Knight Marvel ดูซีรีย์ Disney Plus ฟรี ดู Moon Knight พากย์ไทย ดู Moon Knight ซับไทย ดูซีรีย์ มูนไนท์ อัศวินจันทรา ภาพชัด ดูหนังฟรี24moon knight ep 6 พากย์ ไทย moon knight ep 6 เต็ม moon knight ตอนจบ ep 6 สุดมันส์ moon knight ซีรีย์ของ marvel ที่หลายคนถาม moon knight สตรีมวันไหนบ้าง moon knight สตรีมกี่โมง


moon knight ep 6 พากย์ ไทย moon knight ep 6 เต็ม moon knight ตอนจบ ep 6 สุดมันส์ moon knight ซีรีย์ของ marvel ที่หลายคนถาม moon knight สตรีมวันไหนบ้าง moon knight สตรีมกี่โมง


ข่าววันที่ 5 พฤษภาคม 2565, ข่าวสด, ข่าวหนัง marvel, ข่าวหนัง มาร์เวล, News Update ข่าววันนี้, ก่อนอื่นต้องบอกว่า moon knight ซีรีย์ของ marvel เป็นซีรีส์เรื่องแรกของยุคแห่งมาร์เวล เป็นโปรเจคที่ สตรีม บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์. หรือ moon knight disney+ hotstar


เป็นบริการสตรีมมิ่งทางดิสนีย์+ โดยในไทยมี ดิสนีย์+ หรือ ดิสนีย์พลัส, Disney+ Hotstar Thailand ถือลิขสิทธิ์ โดย Disney+ Hotstar AIS ซึ่งหลายคน จะดูมูนไนท์มาร์เวล, ดู moon knight คําสาป..อัศวินจันทรา


บางคนยังไม่ทราบช่องทางการชมเลย ถามว่า moon knight เข้าโรงวันไหน, moon knight ตารางฉาย, moon knight วันฉาย, moon knight เข้าโรง, มูไนท์ มาเวล เข้าวันไหน


หลายคนยังเข้าใจว่า หนังmoon knight marvel ต้องไปชมในโรง แต่ ชม moon knight ดูได้ที่ไหน, moon knight ดูได้ทางไหน, ซึ่ง moon knight ดูหนังออนไลน์ ซับไทย สตรีมทาง disney plus


ซีรีย์ moon knight marvel disney plus hotstar ในไทย มี disney plus ais เป็นพาร์ทเนอร์ ดังนั้นจึงต้อง สมัคร disney plus ais, ซึ่งสามารถ สมัคร disney plus รายเดือน หรือ สมัคร disney plus รายปี และ ล่าสุดทาง Disney plus AIS ได้มี แพ็กเกจ disney plus ais พิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น คลิ๊กที่นี่ แพ็กเกจพิเศษจาก AIS เท่านั้น


สำหรับ moon knight สตรีมวันไหนบ้าง, moon knight สตรีมวันไหน, moon knight สตรีมกี่โมง, ซีรีส์ ‘Moon Knight’ มีทั้งหมด 6 ตอน จะปล่อยทาง Disney+Hotstar โดยเวลาสตรีม ไม่ต้องดัดจริตบอกว่า เวลา 12:00 น. PT / 15:00 น. ET / 8:00 น. BST / 12:30 น. IST / 17:00 น. AEST ตามที่โปรโมท


เพราะคนไทยชม ซึ่ง moon knight เวลาไทย คือ วันพุธ 15.00 น.และ ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 65 เป็น moon knight ตอนใหม่, มูนไนท์ moon knight มีกี่ตอน, 5-6 ตอน แต่ จะมีเซอร์ไพสร์เป็น 6 ตอน


ล่าสุด เว็บไซต์ medhubnews.com ข่าวสังคม สุขภาพ ท่องเที่ยว วาไรตี้ และ เพจ sasook ทวิตเตอร์ @medhub_news เว็บไซต์ ข้อมูลสุขภาพ รายงานว่า ข่าวอัพเดท วันนี้, ข่าวด่วน ข่าววันนี้ เกาะติดทุกข่าว moon knight ตอน ที่ 6, moon knight ep 6 พากย์ ไทย, moon knight ep 6 เต็ม, moon knight ep 6 ซับไทย, moon knight ตอน ที่ 6 เต็มเรื่อง, moon knight ep 6 เต็ม, moon knight ตอน ที่ 6 พากย์ ไทย


Moon Knight EP.6 พากย์ไทย ซับไทย ตอนล่าสุด (Disney+ Hotstar)


moon knight ep 6 disney plus moon knight ep 6 มา กี่ โมง ไทย, moon knight ep 6 มาวันไหน, moon knight ep 6 มากี่โมง, moon knight ep 6 พากย์ไทย, moon knight ตอน ที่ 6 พากย์ ไทย


สำหรับ moon knight ep 6 ดูได้แล้ว เรื่องย่อ moon knight มาร์กต้องออกสำรวจไคโรและยอมให้เลย์ลากับสตีเวนเข้ามามีส่วนร่วมด้วยโดยระวังไม่ให้เป็นอันตรายต่อภารกิจของพวกเขา


มาร์กและสตีเวนเดินเท้าไปตามทะเลทรายซีวากับเลย์ลาเพื่อตามหาสุสานของอัมมิต แต่ภัยคุกคามที่รอพวกเขาอยู่ช่วยกันปกป้องสุสานของเทพีเอาไว้


มาร์กและสตีเวนต้องช่วยกันค้นหาความจริงผ่านความทรงจำของตัวเอง ไม่เช่นนั้นก็จะถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ขณะที่เลย์ลาไล่ตามแฮร์โรว์ไป มาร์ก สตีเวน และคอนชูต้องรีบกลับไปที่ไคโรเพื่อหยุดอัมมิตเมื่อนางกลับมาคุกคามมนุษยชาติอีกครั้ง


ดูซีรีย์ Moon Knight (2022) มูนไนท์ HD Ep. 6 พากย์ไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Marvel
More actions